Hà Nội: Khai giảng lớp bồi dưỡng cán bộ quy hoạch nguồn bí thư, phó bí thư
27/05/2019
(ĐCSVN) - Tại lớp bồi dưỡng, các học viên được bồi dưỡng kỹ năng hoạt động thực tiễn, trang bị những kiến thức, kỹ năng lãnh đạo, quản lý, chỉ đạo và xử lý tình huống trên các mặt công tác như kỹ năng ra nghị quyết, tổ chức thực hiện nghị quyết và tổng kết thực tiễn; kỹ năng lãnh đạo công tác tổ chức xây dựng Đảng…
Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội phân công, điều động cán bộ
14:51 24/06/2019
(ĐCSVN) - Sáng 24/6, đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội chủ trì lễ công bố và trao các quyết định điều động, phân công cán bộ của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội.
Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí, tặng quà cho hơn 8 triệu người dân sau 10 năm thành lập
15:48 23/06/2019
(ĐCSVN) - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình mong muốn các thầy thuốc trẻ rèn đức, luyện tài, phấn đấu trở thành người thầy thuốc giàu y đức, giỏi chuyên môn, thân thiện với bệnh nhân, chống các hiện tượng tiêu cực trong khám chữa bệnh.
Bí thư Thành ủy Hà Nội đối thoại với đoàn viên, thanh thiếu nhi Thủ đô
16:18 22/06/2019
(ĐCSVN) - Theo Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải, những vấn đề kiến nghị, trao đổi của các bạn đoàn viên, thanh niên tại buổi đối thoại rất chính đáng và là những thông tin quý báu, gợi mở giúp lãnh đạo thành phố và các cấp, các ngành chỉ đạo, triển khai thực hiện trong lĩnh vực, ngành, địa phương mình.
Nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu đối với công tác dân vận
22:23 21/06/2019
(ĐCSVN) - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Lại Xuân Lâm nêu rõ, để nâng cao hiệu quả công tác dân vận của Đảng bộ Khối, các cấp ủy trực thuộc tiếp tục nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các cấp ủy, lãnh đạo cơ quan, đơn vị, ban chấp hành các đoàn thể, mỗi cán bộ, đảng viên, công chức... đặc biệt là vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu.
Hướng dẫn tuyên truyền kỷ niệm 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam
21:48 21/06/2019
(ĐCSVN) - Nội dung tuyên truyền tập trung vào quá trình thành lập, trưởng thành và truyền thống vẻ vang của tổ chức Công đoàn Việt Nam trong 90 năm qua gắn với lịch sử đấu tranh cách mạng của Đảng và dân tộc.
Người thầy tâm huyết nơi vùng cao
17:04 21/06/2019
(ĐCSVN) - “Học tập và làm theo Bác không phải học hay làm điều gì quá cao xa mà chính là ta sống có lý tưởng, có đạo đức, có niềm tin và sáng tạo đổi mới; cùng nhau làm tốt nhất những việc thường ngày, sống phải biết quan tâm giúp đỡ người khác... là chúng ta đã học tập Bác rồi!”.
Gần 300 vận động viên tham gia Liên hoan thể dục - thể thao phụ nữ toàn quốc
01:39 21/06/2019
(ĐCSVN) - Liên hoan thể dục - thể thao phụ nữ toàn quốc năm 2019 nhằm khuyến khích các hội viên phụ nữ lựa chọn một hình thức thể dục - thể thao phù hợp để rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.
Phát huy tinh thần đổi mới, tổ chức các buổi sinh hoạt chi bộ thiết thực, hiệu quả hơn
16:13 20/06/2019
(ĐCSVN) - Đánh giá cao buổi sinh hoạt với những đổi mới như bàn trực tiếp vào những việc của thôn đặt ra, tập trung giải quyết những mặt còn hạn chế, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải cho rằng, thời gian tới, chi bộ thôn 1 cần tiếp tục phát huy tinh thần đổi mới này, tổ chức các buổi sinh hoạt ngày càng thiết thực, hiệu quả…
Phát huy, nhân rộng những mô hình hay, cách làm sáng tạo, hiệu quả trong học tập và làm theo Bác
21:52 19/06/2019
​(ĐCSVN) – Qua thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW, nhiều gương điển hình người tốt việc tốt; những mô hình, cách làm hay, sáng tạo trong học và làm theo Bác đã được ghi nhận tại Ninh Thuận.