Bộ đội Biên phòng phát cháo cho bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai.

Ngày 27/4, Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Lào Cai phối hợp với Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai tổ chức chương trình "Bát cháo tình thương" cho các bệnh nhân nghèo đang nằm điều trị tại bệnh viện.

Theo chương trình, vào mỗi buổi sáng thứ Bảy hàng tuần, cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Lào Cai hành quân xuống Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai để phát cháo miễn phí cho bệnh nhân nghèo, với số lượng hơn 250 bát cháo mỗi tuần.

Đại úy Phạm Đức Hậu, Chính trị viên phó Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Lào Cai cho biết: Để duy trì thường xuyên và lan tỏa hoạt động từ thiện, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc này, Đảng ủy, Ban Chỉ huy Đồn đã phát động cán bộ, chiến sĩ, trong đơn vị chung tay đồng hành cùng chương trình "Bát cháo tình thương" giúp bệnh nhân nghèo. Chương trình này được thực hiện vào buổi sáng ngày thứ Bảy hàng tuần, từ nay cho đến hết năm 2019. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần tình nguyện của cán bộ chiến sĩ trong đơn vị đối với người nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn và cộng đồng xã hội./.

Tin, ảnh: Trung Dũng