Lãnh đạo Thành phố trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê 

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân ghi nhận và đánh giá cao quá trình công tác và những cống hiến của đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê cho Thành phố trong thời gian qua. Theo Bí thư Nguyễn Thiện Nhân, đồng chí Khuê có quá trình công tác đủ độ dày gắn bó với Đảng bộ Thành phố và rất hiểu Thành phố. Đồng chí cũng từng có kinh nghiệm trong công tác tuyên giáo. Bí thư Thành ủy mong cán bộ, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy phối hợp, hỗ trợ để đồng chí Khuê hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cùng tập thể Ban Tuyên giáo phát huy truyền thống của ngành, luôn đoàn kết, gắn bó và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

Phát biểu khi nhận nhiệm vụ, đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê cho biết bản thân rất vui khi nhận được sự tín nhiệm và những tình cảm mà lãnh đạo Thành phố cũng như các đồng chí trong Ban Tuyên giáo Thành ủy dành cho. Đồng chí sẵn sàng cùng hòa nhịp với anh em trong cơ quan, vượt qua khó khăn ban đầu, sớm bắt tay ngay vào công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê sinh ngày 26/9/1964. Quê quán: xã Hòa An, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Trình độ chuyên môn nghiệp vụ: Thạc sĩ Xây dựng Đảng, Cử nhân Luật, Cử nhân Chính trị.

Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh Nguyễn Thiện Nhân phát biểu tại buổi Lễ

Trước khi được bổ nhiệm giữ chức Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh, đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê từng giữ các chức vụ: Trưởng ban Tuyên giáo Quận uỷ quận 9, Phó Bí thư Thường trực Quận uỷ, Chủ tịch HĐND quận 9, Bí thư Quận uỷ quận 9; Chánh Văn phòng Thành uỷ; Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Thành phố; Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao Thành phố; Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội Thành phố.

* Trước đó, tại Đoàn Đại biểu Quốc hội TP Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Thành ủy TP Hồ Chí Minh cũng đã trao quyết định điều động đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê đến nhận công tác tại Ban Tuyên giáo Thành ủy Thành phố./.

Tin, ảnh: V.Lê